Tuesday, 28/06/2022 - 10:09|
Chào mừng bạn đến với trường TH An Ninh A

"Tìm về địa chỉ đỏ" năm học 2021 -2022

Nhằm dục cho đội viên Tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hoá ở địa phương; Giáo dục tình yêu quê hương, đất nước góp phần xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực do PGD phát động. Liên đội TH An Ninh A phối hợp với Hội đồng đội xã An Ninh, LĐ TH An Ninh B, LĐ TH An Ninh A và LĐ THCS An Ninh tổ chức Tham quan khu di tích bia tưởng niệm Chiến thắng Bố Thảo tại phường 7, TP. Sóc Trăng vào lúc 8 giờ, ngày 12/04/2022.

- Đội viên đến đúng giờ và tập hợp nhanh chóng Đồng chí Trần Thị Phương Dung - Bí thư đoàn xã đoàn An Ninh phổ biến nội dung buổi sinh hoạt.

- Tổng phụ trách Huỳnh Trịnh Ngọc Lan giới thiệu một vài nét về bia tưởng niệm Chiến thắng Bố Thảo.

- Tổng phụ trách Trần Thị Kim Tuyền và tổng phụ trách Đào Thị Hồng Liên tổ chức cho các em đội viên thực hiện dọn dẹp vệ sinh khuôn viên khu vực bia tưởng niệm. Các em đội viên nghiêm túc lắng nghe bài tuyên truyền và thực hiện tốt vệ sinh khu vực bia tưởng niệm Chiến thắng Bố Thảo. Buổi hoạt động kết thúc lúc 9 giờ 45 phút, cùng ngày.

Năm 2022 : 2.397