Thursday, 13/08/2020 - 06:59|
Ch đ năm hc 2019 - 2020: "K cương, trách nhim, đi mi sáng to"

Vận động ủng hộ trường hợp em Đinh Huỳnh Bảo Ngọc là học sinh trường TH An Ninh A bị bệnh khối u não, màng não ứ nước đã và đang điều trị.

Nhà trường thay mặt gia đình em Đinh Huỳnh Bảo Ngọc gửi lời cảm ơn đến tất cả mạnh thường quân và các tấm lòng hảo tâm đã làm cầu nối giúp đỡ cho em Bảo Ngọc một phần nào đó vượt qua bệnh hiểm nghèo trong thời gian vừa qua.

Thời gian qua nhà trường có ghi nhận một trường hợp em Đinh Huỳnh Bảo Ngọc là học sinh trường TH An Ninh A bị bệnh khối u não, màng não ứ nước đã và đang điều trị. Tuy em Bảo Ngọc đã trải qua xong 2 ca mổ, nhưng sau quá trình còn điều trị rất dài và cần nhiều tiền tái khám, gia đình khó khăn ( xóm 4, ấp Xà Lang, An Ninh, Châu Thành, ST)

 

Với sự chung tay giúp đỡ của các MTQ cùng với tập thể học sinh và giáo viên của trường. Em Bảo Ngọc đã được hỗ trợ điều trị bệnh tại thành phố và đã được về nhà.

 

Thành thật cảm ơn quý MTQ đã nhiệt tình giúp đỡ cùng với các tấm lòng hảo tâm đã làm cầu nối để vận động giúp đỡ cho em Bảo Ngọc.

Thầy Kim Ngọc Long đã góp phần kêu gọi MTQ ủng hộ cho Bảo Ngọc và đã trao tận tay cho bà ngoại của em Bảo Ngọc với tổng số tiền: 5.500.000đ và 1 phần quà ( gồm: 10 kg gạo, đường, dầu ăn, mền, 1 thùng mì gói)

Bên cạnh đó, Tổng phụ trách đội cũng đã vận động tinh thân tương thân tương ái trong tập thể học sinh và giáo viên của trường ủng hộ cho Bảo Ngọc. Chia làm hai đợt với tổng số tiền: 5.599.000đ

Ngoài ra, Câu lạc bộ Nghiệp không đồng do anh Nguyễn Ngọc Nghiệp cũng đã góp phần kêu gọi MTQ đóng góp cho em Bảo Ngọc với số tiền 7.200.000đ và đã trao tặng tay đến gia đình của em Bảo Ngọc.

Thay mặt gia đình em Đinh Huỳnh Bảo Ngọc gửi lời cảm ơn đến tất cả mạnh thường quân và các tấm lòng hảo tâm đã làm cầu nối giúp đỡ cho em Bảo Ngọc một phần nào đó vượt qua bệnh hiểm nghèo./.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 51
Năm 2020 : 1.446