Friday, 24/09/2021 - 19:57|
Chào mừng bạn đến với trường TH An Ninh A

Sinh hoạt hè cho thiếu niên - nhi đồng năm 2020

Với mong muốn để các em Học sinh ở địa phương được học tập hè và vui chơi trong môi trường lành mạnh tại trường, Sáng ngày 6 / 8/ 2020 Liên đội trường TH An Ninh A  tổ chức Sinh hoạt hè cho thiếu niên - nhi đồng năm 2020, các em được tham gia một số trò chơi vận động rèn luyện kỹ năng nhanh nhẹn, vận động vui chơi vừa sức của các em. Khi tham gia sinh hoạt vui chơi các em còn được nhận bánh, kẹo.

Bên cạnh đó, cô Tổng phụ trách đội còn sinh hoạt với các em về việc lựa chọn các trò chơi phù hợp với lứa tuổi, tránh chơi các trò chơi bạo lực, chơi game và tuyệt đối không chơi gần khu vực sông nước khi không có người lớn đi cùng để phòng, tránh tai nạn đuối nước.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động

Năm 2021 : 2.476