Friday, 24/09/2021 - 19:33|
Chào mừng bạn đến với trường TH An Ninh A

Vui hội trăng rằm (Năm học 2020 - 2021)

Chương trình Tết Trung thu với chủ đề "Vui hội trăng rằm".

Trường TH An Ninh A tổ chức Chương trình Tết Trung thu với chủ đề "Vui hội trăng rằm", vào lúc 15h, ngày 30 tháng 9 năm 2020 với sự chung tay hỗ trợ từ Câu lạc bộ Nhịp cầu kết nối yêu thương (Sóc Trăng)

Cô Trương Thị Thanh Hồng - Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của CLB Nhịp cầu yêu thương và các mạnh thương quân đã chung tay hỗ trợ cho hơn 230 em HS của trường TH An Ninh A.

Tại Chương trình Vui hội trăng rằm , các em HS tham gia chơi một số trò chơi

Tại chương trình có 75 em HS có hoàn cảnh khó khăn và hơn 230 em HS của trường TH An Ninh A  vui mừng nhận quà  từ CLB Kết nối yêu thương ( Gồm bánh trung thu, lồng đèn, tập và viết. Với tổng trị giá  23.390.000đ)

Nhà trường chân thành gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của CLB Nhịp cầu yêu thương và các mạnh thương quân đã chung tay hỗ trợ cho các em HS của trường TH An Ninh A có Tết Trung thu thật vui tươi và ấm áp. Chúc quý mạnh thường quân mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Năm 2021 : 2.476